Tin hoạt động

Một số hoạt động thanh, kiểm tra đầu học kỳ II, năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 07/03/2019 09:39
Đầu học kỳ II năm học 2018 – 2019, Phòng Thanh tra đã phối hợp với phòng Tổ chức nhân sự và phòng Quản lý đào tạo thực hiện thanh, kiểm tra giờ làm việc, giờ lên lớp của viên chức trong toàn trường
Mùa Ban Thương mại
Mùa Ban Thương mại
       Thực hiện kế hoạch thanh, kiểm tra nội bộ năm học 2018-2019 được Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại phê duyệt tại Kế hoạch số 728/KH-ĐHTM ngày 03 tháng 10 năm 2018; Nhằm duy trì quy chế làm việc tại các thời điểm trước và sau các dịp lễ (Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán). Đầu học kỳ II năm học 2018 – 2019, Phòng Thanh tra đã phối hợp với phòng Tổ chức nhân sự và phòng Quản lý đào tạo thực hiện thanh, kiểm tra giờ làm việc, giờ lên lớp của viên chức trong toàn trường. Nhìn chung các đơn vị đã duy trì nền nếp, thực hiện đúng các quy định của Nhà trường. Tuy nhiên, cá biệt vẫn còn tình trạng viên chức và giảng viên đến muộn từ 05 phút trở lên cần phải rút kinh nghiệm.
       Cũng trong thời gian này, phòng Thanh tra phối hợp với Khoa Tại chức, Khoa Sau đại học để tiến hành thanh, kiểm tra hồ sơ tuyển sinh đào tạo các hệ: Liên thông, vừa học vừa làm và cao học; phối hợp với phòng Quản lý đào tạo thực hiện công tác thanh tra việc quản lý, in, cấp phát văn bằng chứng chỉ. Trong quá trình thanh, kiểm tra không phát hiện ra sai sót nào nghiêm trọng, các hồ sơ được kiểm tra hợp lệ theo thông báo tuyển sinh.
       Tiếp tục thực hiện theo kế hoạch thanh, kiểm tra nội bộ đã được phê duyệt và chỉ đạo trực tiếp của đồng chí hiệu trưởng, trong thời gian tới, phòng Thanh tra sẽ tăng cường công tác thanh, kiểm tra việc chấp hành quy chế làm việc, nhất là các thời điểm: trước và sau dịp lễ tết, nghỉ hè. Kính đề nghị các trưởng đơn vị, trưởng Khoa thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở viên chức và giảng viên thuộc đơn vị luôn chấp hành tốt nội quy làm việc.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây